วันเสาร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2555

กลูต้าโกลเรเดียน (Gluta Gold Radiance Extra)

Gluta Gold Radiance Extra
กลูต้าโกลเรเดียน (Gluta Gold Radiance Extra) เม็ด 10 บาทไม่มีขั้นต่ำ
กลูต้าไทโอนตัวใหม่ 50,000mg. ดูดซึมได้เต็มที่ พร้อมทั้งให้สารอาหารผิวอีกหลายชนิดรวมในหนึ่งเดียว รับรองคุณภาพเห็นผลภายใน 14 วัน ตัวใหม่จากอเมริกา ได้รับความนิยมสูงที่สุดในขณะนี้ รวมอาหารผิวที่ดีที่สุด เพื่อผิวขาวใส และป้องกันรังสี UV ได้อย่างดีเยี่ยม
เป็นอาหารเสริมผิวที่มีโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมเข้าร่างกายได้ทันที มีสารต้านอนุมูลอิสระ มากกว่า 10 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ส่วนผสมเข้มข้นและดีที่สุด รับประกันคุณภาพคะ อาหารเสริมบำรุงผิวสูตรเร่งรัด ที่ช่วยเรื่องผิวพรรณ ดูดซึมได้เต็มๆ ช่วยให้ผิวขาวใสเร็วขึ้น ผิวขาวอมชมพูดูมีสุขภาพดีโดยไม่ต้องทาบลัชออน ช่วยลดฝ้า กระ ทำให้เส้นเลือดฝอยใต้ชั้นผิวแข็งแรง ลบเลือนจุดด่างดำ รอยสิว รอยเหี่ยวย่น ปรับกระชับผิว เพิ่มความเต่งตึงเนียนนุ่มให้กับผิว พร้อมปรับผิวให้ขาวเปล่งประกาย ผิวใส จนเห็นได้ชัด ต้องตัวนี้เลยคะ คุณภาพดีเยี่ยม สำหรับคนไม่ค่อยได้ดูแลสุขภาพร่างกาย ทำให้ผิวอ่อนล้า ใช้ตัวนี้รับรองเห็นผลแน่นอน ช่วยฟื้นฟูผิวที่โทรมให้ดูดีขึ้นได้คะ ที่สำคัญทำให้ผิวชุ่มชื่น ที่สำคัญช่วยป้องกันแสงแดด และไม่ให้ผิวเราคล้ำเร็วเกินไปเมื่อโดนแดด ช่วยปรับผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆให้ผิวคุณขาวกระจ่างใส และเรียบเนียนมากขึ้น

ส่วนประกอบ : Glutathione, Pine bark extract, Grape seed extract, Green tea extract, Coenzyme Q10, Lycopene, Vitamin C, Vitamin E, Secenium, Zinc, Collagen, Alpha lipoic acid.
เรากล้าท้าให้คุณลองถึงความเปลี่ยนแปลงใน 2 สัปดาห์ สินค้ารับรอง GMP แล้วคะ และที่น่าทึ่งสินค้าตัวนี้เป็นสินค้าจากทางแล๊ปที่ส่งตรงถึงสถานเสริมความงามหลายสถาบัน และเป็นที่ยอมรับกันมากในหมู่ดารา นางแบบ และวัยรุ่น ตั้งแต่ 18 - 65 ปีคะ ส่งผลให้เป็นสินค้าขายดีอีกตัวนึงในสถานเสริมความงามคะ

สอบถาม/สั่งซื้อตามลิงค์นี้เลยจ้า
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=485472938138631&l=64711c2bb8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น